ประกาศรับสมัครนักเรียน
1.สำเนาทะเบียนบ้าน ของนักเรียน บิดาและมารดา หรือผู้ปกครอง
2.สำเนาทะเบียนบ้าน ของนักเรียน บิดา มารดา หรือผู้ปกครอง
3.ใบสูติบัตรของนักเรียน (สำหรับนักเรียนทุกระดับชั้น)
4.หลักฐานการเรียนจากโรงเรียนเดิม(กรณีย้ายโรงเรียน)
5.สำเนาระเบียนแสดงผลการเรียน (สำหรับนักเรียนสมัครเข้าเรียนชั้น ม.1)